Bách Khoa Yêu Thương – Truyện Ngắn Hay Cười Muốn Rụng Rốn ♥ TG Lan RùaBách Khoa Yêu Thương – Truyện Ngắn Hay Cười Muốn Rụng Rốn ♥ TG Lan Rùa
Truyện Bách Khoa Yêu Thương kể về bốn cô gái, về cuộc sống đủ thứ chuyện trên trời dưới đất thời sinh viên dưới mái trường thân yêu của các cô. Vì tác giả rất thương người… ngốc nên thỉnh thoảng sẽ hơi sa đà vào bạn ngốc ấy khiến các bạn kia bớt đất diễn. Truyện có xu hướng hơi ảo tưởng, trên tinh thần giải trí là chính.
Truyện không có lịch ra chương cụ thể, dự đoán là một tuần hoặc nửa tháng mới có chương mới, mọi người xem xét kỹ trước khi nhảy hố.
Tác giả: Lan Rùa

🆕🆕🆕 Radio Truyện Ngắn Hay Mỗi Ngày:
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
♥ Các bạn hãy ĐĂNG KÝ và BẬT CHUÔNG để nhận thông báo khi có truyện ngắn mới được up lên. Cũng đừng quên LIKE và CHIA SẺ để giúp 3S có thêm động lực thu truyện nhé!!! Cám ơn các bạn rất nhiều!
► Subscribe:
♥ Like FanPage Ngôn Tình Hay 3S:
♥ Toàn bộ truyện ngắn do kênh thực hiện:
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

truyện ngắn hay, truyện ngắn hay nhất, truyện ngắn hay về tình yêu, truyện ngắn tình yêu, truyện ngắn tình yêu buồn, truyện ngắn tình yêu hay, truyện tình cảm ngắn, đọc truyện ngắn hay, truyện hay 3s, audio truyện ngắn hay, Bách Khoa Yêu Thương, bach khoa yeu thương, tác giả lan rùa, truyện mới của lan rùa, nghe truyện hải ngoại, hải ngoại

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: https://viktorandspoils.com/giai-tri

Nguồn: https://viktorandspoils.com

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *