Cách Tắt Thư Mục Ứng Dụng HOT APPS và HOT GAMES Trên Điện Thoại OPPO, realme | LaDinh TechnicalCách xóa thư mục ứng ụng HOT APPS và HOT GAMES trên máy điện thoại OPPO, realme.
Đa phần các dòng máy điện thoại OPPO và điện thoại realme trên máy đều có hai thư mục ứng dụng Hot Apps và Hot Games, để xóa hai thư mục ứng dụng Hot Apps và Hot Games này các anh chị, các bạn xem chi tiết trong video nhé. Ngoài ra trong video này, Dinh có chia sẻ cùng các anh chị, các bạn một số thông tin kiến thức hữu ích trên máy như:
Ứng dụng App Market là gì? Nó được dùng làm gì?
Tắt tự động cập nhật ứng dụng trong App Market như thế nào?
Cách tắt thông báo của ứng dụng App Market.
Hi vọng thông tin trong video, giúp ích cho các anh chị, các bạn trải nghiệm điện thoại một cách ngon lành hơn. Các anh chị và các bạn nhớ ấn vào nút ĐĂNG KÝ để ủng hộ cho em đấy nhá!
———————————————————–
Đăng ký kênh để theo dõi nhiều video hữu ích hơn tại:
———————————————————-
#LaDinhTechnical #Hotapps #Hotgames

hot apps, hot games, xóa hot apps, xóa hot games, gỡ cài đặt ứng dụng hot apps, gỡ cài đặt ứng dụng hot games,ẩn thư mục hot apps,ẩn thư mục hot games,ứng dụng hot apps,ứng dụng hot games, cách xóa hot apps trên điện thoại oppo, cách xóa hot games trên điện thoại oppo, cách xóa app market, cách xóa app market trên realme, cách xóa ứng dụng app market, cách xóa thư mục hot apps trên điện thoại realme, cách xóa thư mục hot games trên điện thoại realme

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác: https://viktorandspoils.com/cong-nghe

Nguồn: https://viktorandspoils.com

Related Post

5 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *