Color Man "cúp" lương tháng Khương Dừa để trả tiền ANANTARA HỘI AN Resort cho bõ ghét !!!#ColorMan #KhuongDua
Color Man sau khi bị Khương Dừa đốt nhà đành phải “chạy làng” vào Đà Nẵng vì không còn chỗ ở nữa. Có khổ thân tui không cơ chứ?!?
Nhưng… Color Man này đâu có vừa, đã troll tui thì tui troll lại cho bõ ghét. Lần này Khương Dừa bị Color Man cúp lương để trả tiền nghỉ đêm tại Anantara Resort Hội An rồi hehe. Cho đáng đời. Quý khán giả hãy xem hết video này để xem Khương Dừa lần này bị thiệt hại bao nhiêu tháng lương nhé!! Không ít đâu nha hehe.

Đôi dòng về Anantara Resort Hội An: Chỉ có thể nói là quá tuyệt vời!! Color Man cực kỳ thích những resort ở sát bờ sông bởi vì không khí sẽ vô cùng trong lành và cảnh đẹp thì miễn bàn luôn. Đặc biệt là kiến trúc của resort mang đậm phong cách Hội An với dàn hoa giấy hồng rực phủ kín trên những lớp ngói lợp. Cảnh trí vô cùng lãng mạn và nên thơ! Chắc Color Man sẽ phải kiếm 1 căn nhà với dàn hoa giấy trên ngói lợp giống như vầy để dưỡng già quá, dù gì thì cũng bị bà xã đuổi sau cú đốt nhà của Khương Dừa rồi. Huhu nhắc mà tức ông Khương Dừa quá bà con ơi!!!
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

color man, dien quan, điền quân, anantara hội an, food and travel, khương dừa

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://viktorandspoils.com/du-lich

Nguồn: https://viktorandspoils.com

Related Post

25 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *