DU LỊCH CỒN PHỤNG • Phần 2Trên đường về lại Sài Gòn gia đình anh Hiếu cùng tụi mình đi tham quan khu du lịch cồn phụng rất nổi tiếng ở Bến Tre. Mọi người đều rất vui. Đây như là miền tây thu nhỏ vậy. Rất là đẹp. Quý bà con cô bác có về thăm miền tây. Có dịp tham quan khu du lịch này nhen. Để khám phá hết những hoạt động và ẩm thực phong phú của miền tây sông nước.
❤️ Ủng Hộ Duy Trì Kênh :
❤️ Đăng kí Kênh :
❤️ Fanpage :
• Toàn Miền Tây
========================
Video gởi tới bà con cô bác gần xa, đặc biệt là những Việt kiều xa quê hương khó có thể thấy lại được những cảnh này, đặc biệt là những món ăn dân dã miền tây ta, những đặc sản miền tây, những món ăn Việt Kiều xa quê thích ăn, những nét ẩm thực đặc trưng của người miền tây, ký ức miền quê. Như 1 món quà nhỏ đem lại chút hương vị quê hương cho bà con cô bác Việt Kiều khắp nơi trên thế giới. Hy vọng được bà con cô bác đón nhận và yêu mến.
================
Thẻ : #toanmientay #amthucmientay #kyucmientay #mientay
© Copyright by TOÀN MIỀN TÂY Production ☞ Do not Reup

toàn miền tây, toan mien tay, miền tây, ký ức miền tây, đặc sản miền tây, món ngon miền tây, dân dã,ẩm thực miền tây, khám phá miền tây, mon an dan da, tham quan, du lịch cồn phụng, cồn phụng bến tre, phần 1, phần 2, cồn phụng

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://viktorandspoils.com/du-lich

Nguồn: https://viktorandspoils.com

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *