HƯỚNG DẪN du lịch đảo Nam Du chi tiết | ĂN GÌ – Ở ĐÂU – CHƠI GÌChắc bạn biết Phú Quốc là thiên đường du lịch ở Kiên Giang nhưng chắc bạn chưa biết Nam Du cũng là hòn ngọc tiềm ẩn ở Kiên Giang. Hãy xem hết bài review Nam Du này để xem đảo Nam du có gì hấp dẫn nhé .
#blog #blogdulich #dulichnamdu #dulichphuquoc
Nam Du là quần đảo thuộc tỉnh Kiên Giang . Nếu tính theo đường biển thì đảo Nam Du cách Rạch Giá 83 km . Giống như Phú Quốc , đảo Nam Du cũng nằm trong Vịnh Thái Lan. Theo người dân trên đảo kể lại mình Đảo Nam Du được gọi là Hòn An Sơn ( trước kia), và đảo Lại Sơn hiện nay được gọi là Hòn Sơn.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

tin tức, tin hot, cuộc sống, du lịch, travel, blog, blog du lịch, blog du lich, blogdulich, du lịch nam du, du lich nam du, nam du ở đâu, nam du, đảo nam du, dao nam du, nam du island, cách đi nam du, phương tiện đi nam du, chi phí đi nam du, nhà nghỉ nam du, quán ăn nam du, Nam du nằm ở đâu, vé đi Nam Du, tàu đi Nam Du,Ăn gì ở Nam Du, các đảo ở Nam Du, Nam Du có gì, Lưu ý khi đi Nam Du, LỊCH TRÌNH ĐI NAM DU, Review đảo Nam Du, tàu cao tốc Phú Quốc Nam Du

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://viktorandspoils.com/du-lich

Nguồn: https://viktorandspoils.com

Related Post

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *