MÙ CANG CHẢI MÙA VÀNG | Yên Bái Trip | Dế Mèn Du kýYên Bái! Mảnh đất mà trước đây mình chưa từng đặt chân đến và cũng không biết quá nhiều thông tin về nơi đây. Điều này chính là thôi thúc lớn nhất để mình xách balo đến với vùng đất này.
Chỉ vọn vẹn trong 2 ngày mà mình có quá nhiều cảm xúc và trải nghiệm tại Yên Bái. Đến bây giờ khi đang ngồi biên tập những đoạn clip này, cảm xúc ấy còn nguyên vẹn trong mình.
Mặc dù da vẫn còn cháy nắng vì do quá mải mê với cảnh sắc và con người nơi đây nhưng vẫn thấy thật đã và không hề hối hận
Trong Vlog hôm nay, xin mời các bạn cùng mình hòa mình vào mùa vàng Mù Cang Chải, trước đó thì chúng ta sẽ vi vu qua đèo Khau Phạ, một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam, dạo qua bản Lìm Mông ngập tràn sắc vàng lúa chín, và nghêu ngao cùng mình vài câu hát tại đồi mâm, La Pán Tẩn, sau đó là cùng thưởng thức cốm và xôi Tú Lệ và cả chè cốm ở đây nữa.
Còn bây giờ, Mù Cang Chải thẳng tiến thôi nào!!!!!
#mucangchai #ruongbacthang #demenduky
——————-
Vlog có sử dụng: Thằng Cuội (Guitar Solo) Fingerstyle – Haketu

———————
Facebook:
FacebookPage:
Liên hệ hợp tác:demen.yolo@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về Dế Mèn Du Ký
© Copyright by Dế Mèn Du Ký ☞ Do not Reup

mù cang chải, đèo khau phạ, ruộng bậc thang, dế mèn du ký, demenduky, mien nui, thằng cuội, thằng cuội guitar, yên bái, vlogs, bản lìm mông, khau pha, deo khau pha

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://viktorandspoils.com/du-lich

Nguồn: https://viktorandspoils.com

Related Post

43 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *