Ốc hút 8k Cô Luận rẻ nhất mọi thời đại/Khách chen lấn để tìm chỗ ngồiĐây được cho là một trong những quán ốc rẻ nhất Đà Nẵng, có tên là ốc Cô Luận. Ốc ở đây được bán với giá thấp nhất là 8.000 1 dĩa. Tuy nhiên, cũng tùy vào nhu cầu của khách, có thể gọi đĩa ốc lên đến 10.000 hoặc 15.000 tùy thích. Cô Luận chỉ là tên quán chứ nhìn chị chủ quán còn khá trả, chị bán ốc ở đây đã hơn 10 năm. Và hiện tại, cả gia đình chị có đến 4 người, gồm chồng, con, tất cả phải cùng chung tay phụ bán mới có thể kịp phục vụ số lượng khách đến ăn đông như thế này. Mỗi ngày chị bán khoảng 100kg ốc, ốc được lấy từ Huế. Ở đây chỉ bán đúng hai loại ốc, ốc Bưu và ốc Gạo và cũng chỉ có đúng 1 cách chế biến, đó chính là ốc hút. Ốc hút là tên gọi địa phương của món ốc xào sả ớt. Khi ăn, chỉ cần hút nhẹ ở miệng ốc để hút lấy thịt, vì ốc đã được đập thông hai đầu, hoặc vẫn có thể dùng tăm để khêu ốc ra. MÓn ốc này được ăn kèm với nước mắm gừng, đu đủ bào và bánh tráng.
Ốc vốn là món ăn chơi nên hầu hết được bán vào tầm chiều đến tối. Và hình ảnh quen thuộc của các hàng ốc hút là những nồi lớn đựng đầy ốc, bên trên là những quả ớt chín đỏ , dăm củ sả xanh, hành phi. Chỉ là món ăn dân dã, đường phố nhưng từ cách bài trí cũng toát lên phần nào sự cầu kỳ, tinh tế. Và nhìn hết lượt khách này đến lượt khách khác đến ăn, ai cũng say mê thưởng thức thì cũng đủ biết, món ăn này hấp dẫn lắm đây!
Kênh thông tin Viet Foods là kênh thông tin hàng đầu, cập nhật liên tục vấn đề ẩm thực, xã hội, giải trí…
Các bạn nhớ Đăng ký kênh để theo dõi nhiều tin tức hấp dẫn nhé:

Viet Foods,Ẩm thực Việt, Món ngon Việt Nam, Trải nghiệm món ăn, Món mới Việt,ốc Cô Luận,ốc hút,ốc 8k,ốc 8 ngàn một dĩa,ốc chợ Bắc Mỹ An,ốc hút cô luận,ốc hút 8k,ốc bưu cô Luận,ốc Đà Nẵng,ẩm thực Đà Nẵng, món ngon Đà Nẵng,ốc rẻ nhất mọi thời đại, quán ốc không đủ chỗ ngồi, quán ốc đông nghẹt, khách chen lấn ăn ốc, chan lấn tìm chỗ ngồi ăn ốc hút,ốc hút bắc mỹ an,ốc rẻ nhất đà nẵng, quán ốc ở đà nẵng,ốc hút sinh viên

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://viktorandspoils.com/du-lich

Nguồn: https://viktorandspoils.com

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *