Truyện Ngắn Làm Dâu Nhà Phú Ông – [ĐÃ GHÉP] | Audio truyện ngắn hay 3sNội dung truyện: Làm Dâu Nhà Phú Ông – Tên truyện cũng nói lên một phần nào đó nội dung, phú ông cần kén dâu cho con trai.
Đây là một câu truyện thời xưa, vì vậy tính hư cấu là rất cao. Về cách xưng hô, nội dung truyện cũng như những tình tiết liên quan, toàn bộ là HƯ CẤU.
Vì vậy, mình xếp nó vào nhóm truyện chỉ mang tính chất GIẢI TRÍ. Nó không phù hợp với những người nghiêm túc, những người không thể chấp nhận được tính hư cấu trong một câu truyện. Những người yêu thích gu truyện chân thật, không hợp với những thể loại ảo ảo tùng chảo.Truyện ONGOING, không có thời gian ra chap cụ thể, có thể một tháng, có khi mấy tháng một chap. Hi vọng mọi người cân nhắc trước khi nhảy hố nhé, dặn trước rồi đấy!!!

► Radio Truyện Ngắn Hay Nhất Mỗi Ngày:
► TÔI LÀ GÁI DỊCH VỤ – Câu Chuyện Lấy Đi Nước Mắt Cả Triệu Người:
► TRUYỆN HAY NGHE ĐI RỒI KHÓC – MC Kim Thanh:
► TUYỂN TẬP TRUYỆN CỰC HAY CỦA TÁC GIẢ LAN RÙA:

Mọi truyện ngắn, tâm sự hay những confession hay các tác giả vui lòng gửi về địa chỉ email: truyenhay3s.net@gmail.com. Team 3s Sẽ tổng hợp và phát sóng cho những lần tiếp theo!
———————————————————————————————–
♥ Mọi người Like FanPage để cập nhập truyện mới nhé!
► Subscribe để đón nghe những truyện ngắn hay nhất:
☻ Toàn bộ truyện ngắn do kênh mình thực hiện:
———————————————————————————————–
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

truyện ngắn, truyện tình yêu, truyện ngắn tình yêu, LÀM DÂU NHÀ PHÚ ÔNG, truyện của tác giả lan rùa, lan rùa, làm, dâu, nhà, phú, ông, lam dau nha phu ong, truyen ngan, truyen ngan hay, truyện ngắn hay, audio truyện ngắn

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: https://viktorandspoils.com/giai-tri

Nguồn: https://viktorandspoils.com

Related Post

22 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *